Exovena Improve Elasticity, Boost Collagen And Reduce Wrinkles

และลดเลือนริ้วรอย

เมื่อพูดถึงการมีผิวที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใส หลายคนมองหานวัตกรรมการดูแลผิวใหม่ ๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คือ Exovena เป็น Skin Booster ปฏิวัติวงการที่สร้างความเชื่อมั่นได้ว่าสามารถช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยเพิ่มคอลลาเจน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับความยืดหยุ่นในผิว และลดเลือนริ้วรอยได้

สาเหตุของผิวแก่ก่อนวัยและมีริ้วรอย

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ผิวของคุณต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ที่มีทั้งแสงแดด สภาพอากาศเลวร้าย และพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม เราสามารถใช้ความระมัดระวังเพื่อให้ผิวของเราอ่อนเยาว์ และรักษาความยืดหยุ่นในผิวได้ ไลฟ์สไตล์การกิน กรรมพันธุ์ และพฤติกรรมส่วนตัวอื่น ๆ ล้วนส่งผลต่ออายุผิวของคุณ ยกตัวอย่างเช่น การสูบบุหรี่ที่ก่อให้เกิดการสร้างอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นโมเลกุลออกซิเจนที่ครั้งหนึ่งเคยแข็งแรงและกลายเป็นการกระทำที่มากเกินไปและไม่เสถียร อนุมูลอิสระทำลายเซลล์ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และปัญหาผิวอื่น ๆ ที่ตามมา

มีปัจจัยอื่น ๆ ด้วย อายุที่มากขึ้น การได้รับแสงแดด (การเกิดความแก่ของผิวหนัง) มลภาวะ และการสูญเสียการฟื้นฟูผิวใต้ผิวหนัง (เนื้อเยื่อไขมันระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ) เป็นสาเหตุหลักของผิวเหี่ยวย่น และขาดน้ำ มลภาวะอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ได้แก่ ความเครียด การเคลื่อนไหวใบหน้าในแต่ละวัน แรงโน้มถ่วง ความอ้วน และแม้แต่ท่าทางการนอนหลับ

การเปลี่ยนแปลงของผิวที่มาพร้อมกับอายุ

การเปลี่ยนแปลงของผิวต่อไปนี้ เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เมื่อเราอายุมากขึ้น:

 • ผิวหยาบกร้าน
 •  รูขุมขนกว้าง
 • โรคผิวหนัง เช่น เนื้องอกธรรมดา
 • ผิวหย่อนคล้อย เมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะสูญเสียเนื้อเยื่อที่ยืดหยุ่น (อีลาสติน) ทำให้ผิวหย่อนยานลง
 • ผิวจะโปร่งแสงขึ้น สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการบางของหนังกำพร้า (ชั้นผิวของผิวหนัง)
 • ผิวมีความยืดหยุ่นน้อยลง สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องความแบนของผิวหนังในบริเวณผิวหนังชั้นนอก และหนังแท้ (ชั้นผิวหนังใต้ผิวหนังชั้นนอก) มาบรรจบกัน
 • ผิวหนังมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยฟกช้ำได้ง่าย เนื่องจากผนังหลอดเลือดบางลง

การเปลี่ยนแปลงใต้ผิวหนังจะมองเห็นได้ชัด เมื่อเราอายุมากขึ้น มีดังนี้

 • การสูญเสียไขมันใต้ผิวหนังบริเวณโหนกแก้ม ขมับ คาง จมูก และบริเวณดวงตาอาจทำให้ดูผอมลง ผิวหย่อนคล้อย ตาโหล และลักษณะ “โครกระดูก”
 • หลังจากอายุ 60 ปี การสูญเสียมวลกระดูก โดยเฉพาะบริเวณปากและคาง อาจทำให้ผิวหนังรอบปากเหี่ยวย่นได้

วิธีแก้ปัญหาผิวแก่ก่อนวัยที่ดีที่สุดด้วย: EXOVENA” Skin Booster มหัศจรรย์

ช่วยเพิ่มคอลลาเจน: EXOVENA เป็นตัวเปลี่ยนเกมในด้านการดูแลผิว ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับการสูญเสียคอลลาเจน และปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Exovena เพื่อช่วยฟื้นฟูโครงสร้าง และความกระชับของผิว สูตรผสมที่ทรงประสิทธิภาพนี้ ได้รวบรวมเอาส่วนผสมหลัก ได้แก่ เอ็กโซโซม, กรดไฮยาลูโรนิก, กรดอะมิโน, แร่ธาตุ, วิตามิน และโกรทแฟคเตอร์ ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องคุณสมบัติการกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ครอบคลุมสำหรับผิวที่แก่ก่อนวัย

ฟื้นฟูสภาพผิว: ผลลัพธ์ของการฟื้นฟูจาก EXOVENA นั้นน่าทึ่งมาก การรักษาอย่างสม่ำเสมอจะนำไปสู่กาคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวนั้นแลดูกระชับขึ้น และผิวนุ่มขึ้น นอกจากนี้ Exovena ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และริ้วรอยร่องลึก คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว คนนับไม่ถ้วนได้สัมผัสกับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวที่ได้จาก EXOVENA ทำให้มีความมั่นใจ และความกระจ่างใสกลับคืนมา

เพิ่มระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว: EXOVENA ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก (HA) ที่เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งพบได้ในของเหลว และเนื้อเยื่อทุกชนิดในร่างกายของคุณ นอกจากนี้ ผิวของเรายังมีปริมาณกรดไฮยาลูโรนิก (HA) 50% ในร่างกายคุณ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องซ่อมแซมส่วนนี้อย่างสม่ำเสมอ โดยพื้นฐานแล้ว HA เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยในการรักษาสมดุลของระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว หากไม่มีมัน ผิวจะขาดน้ำและรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เนื่องจาก HA ยังมีหน้าที่รับผิดชอบระบบการซ่อมแซมตามธรรมชาติของผิวด้วย จึงช่วยส่งเสริมการฟื้นฟู และการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ภายในชั้นหนังแท้

เนื่องจากกรดไฮยาลูโรนิกเป็นส่วนหนึ่งของตัวช่วยบำรุงผิว ทรีตเมนต์เติมเต็มนี้สามารถมอบข้อได้เปรียบในการเติมความชุ่มชื้นที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเพิ่มความชุ่มชื้น ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจาก HA ระบายในร่างกายตามธรรมชาติ เมื่อคุณอายุมากขึ้น คุณจึงต้องเติมสารเหล่านี้ และ EXOVENA: Skin Booster มหัศจรรย์คือทางออกที่ดีที่สุด

ส่วนผสมที่ทำให้ Exovena มีประสิทธิภาพ: หัวใจสำคัญของประสิทธิภาพจาก Exovena คือส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ส่วนประกอบแต่ละชนิดมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน และช่วยปรับความยืดหยุ่นของผิว ตัวอย่างเช่น วิตามินช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระของผลิตภัณฑ์ และความสามารถในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เปปไทด์ ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญ ที่ช่วยเสริมความกระชับของผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย กรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความอวบอิ่ม และความยืดหยุ่นในผิว

คำถามที่พบบ่อย

ใครที่เหมาะสำหรับการรักษาบ้าง?

EXOVENA: Skin Booster มหัศจรรย์ เป็นทรีตเมนต์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้สำหรับ:

 • ทุกสภาพผิว
 • ผู้ชายและผู้หญิง
 • คนที่มีผิวที่อายุน้อยหรือแก่กว่าวัย
 • สำหรับผู้ที่ต้องการปรับโครงสร้างผิว เช่น ผิวเสียจากแสงแดดและผิวเป็นสิว

วิธีการรักษาเป็นอย่างไร?

EXOVENA Skin Booster ทรีตเมนต์จะเป็นการฉีดยาขนาดเล็กจำนวนมากเข้าไปในบริเวณเฉพาะของผิวหนัง เพื่อค่อย ๆ ปรับคุณภาพผิว และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี โดยที่คุณอาจเห็นผลหลังจากการรักษาเพียงครั้งเดียว แต่ขอแนะนำให้ทำการรักษา 3 ครั้ง ห่างกัน 2-4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และให้ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Skin Booster และ Dermal Filler?

แม้ว่าส่วนผสมในทรีตเมนต์ทั้งสองจะคล้ายกัน แต่ลักษณะการทำงาน และตัวผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน Skin Booster จะฉีดเข้าไปใต้ผิวหนังโดยตรง ในขณะที่ Dermal Filler จะสามารถฉีดเข้าไปในผิวหนังได้ลึกกว่า Skin Booster เป็นของเหลวที่กระจายตัวได้ง่าย ในขณะที่ Dermal Filler จะเป็นสารคล้ายเจลมากกว่า ซึ่งจะอยู่ในตำแหน่งที่ได้ฉีดเข้าไป

สามารถใช้ EXOVENA ระหว่างตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรได้ไหม?

ควรหลีกเลี่ยง EXOVENA หรือการรักษาประเภทอื่น ๆ ในระหว่างตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร

ใช้ได้ สามารถใช้ Exovena กับส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ เช่น คอ เนินอก หรือมือ

ประเด็นสำคัญ 

Exovena ได้กลายเป็นความก้าวหน้าสำหรับใครที่อยากมีผิวที่อ่อนเยาว์และผิวที่ได้รับการฟื้นฟู ด้วยการควบคุมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมที่ช่วยเสริมคอลลาเจน Exovena ได้นำเสนอวิธีแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ต้องการรักษาความยืดหยุ่นของผิว ลดเลือนริ้วรอย และคืนความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้กับผิว ด้วยทรีตเมนต์ให้ปกติ และมีขั้นตอนการดูแลผิวที่สม่ำเสมอ EXOVENA จะสามารถช่วยให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่งและมั่นใจได้ตามที่คุณต้องการ บอกลาความกังวลแห่งวัย และต้อนรับความงามของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ด้วย EXOVENA